VUÔNG VUÔNG CỬA ĐÓNG HAI ĐẦU 100 THẰNG CHỆT LẦN HỒI CHUI RA LÀ GÌ?

  -  
*

*

Vuông vuông cửa đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào không mũ thì tha, Thằng nào tất cả mũ đem ra đốt đầu - Là gì?


Câu trả lời đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng hai đầu 100 thằng chệt lần hồi chui ra là gì?

*

Ngoài câu đố mẹo về bao diêm sống trên, còn có rất nhiều cách câu iq khác, mời các bạn cùng xem thêm nhé.

Câu 1. Bỏ quanh đó nướng trong, nạp năng lượng ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. bé chó đen tín đồ ta call là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta gọi là con chó phèn. Bé chó sanh người ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bẫy chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá- trườn đá bả chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - chết 15 con

Câu 6. bé gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 7. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm lan ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!


Câu 8. Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, giả dụ thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên cái thuyền đó có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó sự thật là có đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu 11. Tôi ăn uống trước, tôi lại nạp năng lượng thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai hóa giải Thăng Long. Nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia các đốt hết sức mau khôn cùng đều. Tính tình sống động đáng yêu. Mong biết dài ngắn hồ hết điều có em? (Là mẫu gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm: Cánh Cụt Vui Vẻ: Game Vui Nhộn Trên Zing Me Vui Nhộn Trên Zing Me

Câu 15. Ở nơi tối đa trên đầu. Chẳng đen như tóc, lại màu đỏ tươi. Thời gian khỏe rất đẹp như khía cạnh trời. Đến khi đau yếu màu tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào con kê trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào không mũ thì tha. Thằng nào bao gồm mũ đem ra đốt đầu. Là gì?

Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian khó khăn chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm mùi hương đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bầy đàn Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: gồm đầu cơ mà chẳng bao gồm đuôi. Gồm một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là dòng gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi số đông khắp ruộng đồng. Tuy nhiên hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao phân tử khác hoan hỉ mọc xanh. (Là cái gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở vết mờ do bụi tre. Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra. (Là mẫu gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống dẫu vậy khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển khơi gì không tồn tại nước mà vẫn có cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: nhỏ gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, bé Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần thế nhưng luôn dừng chân ở một điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: mẫu gì của chính mình nhưng không ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: con gì có cái không có đực lại đẻ tương đối nhiều con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở chỗ nào hôm nay đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong từ điển).

Câu 27. What is between the sky & earth?

(Cái gì nghỉ ngơi giữa khung trời và trái đất?)

Đáp án: & (và)

Câu 28. Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tục không xong nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong???

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cùng không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai ý muốn diện kiến nhà vua thì yêu cầu nói một câu. Nếu lời nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm mặt được đơn vị vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?

Đáp án: Để gặp gỡ được nhà vua, bạn đó nên nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

Xem thêm: Bùa Ngải Là Gì? Chơi Ngải Là Gì? Nuôi Ngải Là Gì Sử Dụng Bùa Ngải Như Thế Nào

Trên đây top lời giải đang cùng chúng ta tìm phát âm về các câu đố vui. Cửa hàng chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức có lợi khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.